morning sickness

ako lang ba hindi nakaranas ng morning sickness? normal lang ba un? or palatandaan ba un na girl or boy si baby? #1stimemom kaya madaming tanong ✌️thank you in advance

2 Replies

Yes, normal lang mommy. May mga preggy talagang di nakaka experience ng morning sickness. Pero di sya pwedeng gawing basis sa magiging gender ni baby.

ganyan ako sa anak ko lalaki at babae tas eto baby boy ko wala dn ako naranasan na ganyan