Question

Totoo po ba na kapag dugo po yung unang lumabas mas masakit yung labor compared kung water? Salamat sa mga sasagot po

23 Replies

depende po yan sa pain tolerance mo mamsh, pero masakit talaga yung labor 😂

Sabi ng mudra ko, oo daw... 7 anak nya and each one has unique experience.

In my case sa first child ko, dugo din ang nauna.. Napakasakit talaga 😵

sabi nga po ng mama at mga tita ko.. mas maganda water ang lumabas

dugo din unang lumabas sa akin, 1 cm palang pero sobrang sakit..

Not really. Case to case basis po yan depende sa pain tolerance.

Hindi rin depende kung mataas o mababa pain tolerance mo

Saken una dugo lumabas hindi naman masakit hehe😅

Yeessss momsh. Un ksi una saakin.

Masakit po talaga labor huhu