Malamig na tubig

Totoo po ba na kapag buntis ka at palagi ka umiinom ng malamig na tubig, puro sipon si baby paglabas?

33 Replies

Nako big no po! Puro cold water po ako nung buntis ako kase sobrang like ko ang cold water, pero di man lang sinipon baby ko since ngayon na 6 months na sya. Basta po breastfeed.

No po. Magiging sakitin lng c baby pag wala siyang nakukuhang nutrients from you mommy kaya dpat puro healthy foods kinakain habang buntis.. and drink a lot of water

Hindi po natanong ko na Yan sa ob ko Sabi nya ok Lang daw uminom Ng malaming na tubing at ok Lang din mg shower pag Gabi bsta warm water sya..

Wala pong bawal sa mga pagkain pag buntis. Kailangan lang maging healthy. We should be wise sa pagpili ng mga kinakain. ❤️

Oa naman yang kasabihan na yan. Di naman po mommy. Pero wag naman yung nagyeyelong tubig ang inumin mo. Hehehehe

Sa sobrang init po ngayon sis ang hirap hindi uminom ng malamig. Mas mabilis pati tumaas body temp ng buntis.

4y ago

Saken pinapagawa pang candy yung yelo🤣 pero diko bet sakit sa ngipin kaya sa tubig na malamig nalang bumawe😂

nope. buong pagbubuntis ko malamig n tubig iniinom ko. healthy nman si baby. 7 months n sya bukas. 🤩

Hindi po kc mainit ang katawan ng buntis.. nag cre crave pa nga ako lagi ice cream

Not true. Remember mommy, nasa pag aalaga natin nakasalalay ang kakusugan ni baby

Fake news po yan momsh. 😅😅