bigkis

Totoo po ba na hindi na gumagamit ng bigkis ngayon? Yung friend ko kasi na bagong panganak hindi na nilagyan ng bigkis ang pusod ng baby nya kasi sabi daw sa lying in na pinag-paanakan nya hindi na daw pinapractice yun ngayon. 36 weeks preggy ako ngayon and hindi ko alam kung bibili pa ba ako ng bigkis or hindi na. Thank you po sasagot! :)

1 Reply

It’s up to you. But like me I was advised by my pedia na wag na. It’s a very old and useless practice. Madami naoospital na baby because of that

4y ago

Thanks po sa pagsagot 😊