Pumping (1 week old baby)

Hi po! I'm a FTM, mixed feeding my 1 week old. I have inverted nipples kaya nag-pupump ako to stimulate. Kaso may nababasa ako na wag daw mag pump kung younger than 3 or 6 weeks palang si LO. Should I stop pumping and wait until 3 weeks na siya? Thank you! 💗

2 Replies

inverted nipple ang pinsan ni hubby. napalabas using syringe. hindi bumalik ang nipple dahil malakas sumipsip si baby.

ako mih, mahina naman gatas ko kaya ngpapump din and mix fed din si baby.. currently 2weeks old palang sya.