sama ng loob

totoo po ba na bawal sumama loob ng mga buntis? lagi na kasi nasama ang loob ko sa hubby ko na nakabuntis sa akin. 9 weeks pregnant na po ako. naapektuhan po ba ang bata pag masama loob? thanks po sa sasagot

3 Replies

Hindi naman bawal pero hanggat maaari wag sana kc stress yan. Your baby will feel it too. As much as u can try to have a happy and light pregnancy.

yes sis. nakakapagdulot din ng stress sa baby yan kaya hanggat maaari maiwasan, iwasan mo.

yes po. ramdam ng baby kng masama loob mo Bawal po ma stress ang buntis.