Buntis

Totoo po ba na bawal pumunta sa burol if buntis? at bakit? I'm 33 weeks pregnant po.

2 Replies

Hindi naman bawal mommy. Just make sure na hindi ka lalapit/hahawak sa patay kasi madumi na yung katawan nun eh. Maaari mong madala yung mga dumi na yun sa katawan mo, at magiging delikado lang sya kasi nga preggy ka.

Ako di ako nagpupunta di dahil sa pamahiin or whatsoever, di lang ako nagpupunta kasi unhygienic eh. Knowing may patay, tapos yung paligid pa.