breastfed

totoo po ba na bawal magpadede ng nakahiga?

34 Replies

kng medyo Malaki ka po at Malaki un Dede nyo..ndi advisable na ipasak mo nlng Basta Kay baby Lalo n sa Gabi at antok n antok ka.. marami n po baby namatay kc nadaganan ng nanay.o ndi nakahinga kc natakpan um ilong at bibig ng breast no mommy nya.. at Isa pa .nalulunod s baby. Lalo na kag ndi naitagilig hbang pinapadede..

Dati nung new born palang baby ko di talaga ko nagpapa breastfeed ng nakahiga bukod sa di pa ko sanay natatakot din, pinadede ko ng nakahiga nung medyo malaki na siya. At kahit anong antok ko di ako nakakatulog habang dumedede siya, hanggang ngayon 2 years old na siya di parin ako nakakatulog habang nadede siya.

Nakapagpadede ako ng nakahiga. Side lying position and elevated ung ulo ni baby. We started when she was a week old. First seven days nakaupo lang ako. Meron lang nursing pillow, very helpful un lalo na CS ako.

Since lumabas baby ko mommy sidelying kami. Kasi pag naka upo ako madalas sya nabubulunan dahil madami gatas at ayaw na nya dumede pag ganun. Elevated naman ulo nya ng unti. Ngayon nasanay na sya na nakahiga kami.

5y ago

So far sidelying is one of breastfeed piosition but good for cesarean section . Pero okay lang din naman tayi mag breastfeed bg ganon specially pag gabi, pero mas better kung yung karga talaga si baby, kahit bf tayo saknya.

Okay lang po. Basta naka side lying position. Ganun po ako dati sa daughter ko hanggang ngayon sa son ko naman.

Ok lang po basta dapat ay gising kayo at nakabantay Then padighayin nyo po after dede

Pwede naman po basta side lying...panoorin mo sa youtube kung paano..

Alm ko ok lng basta alm mo na nkakahinga si baby hagmbang dumedede

Ang alam ko mamsh okay lang basta naka side buong katawan ni baby ☺️

5y ago

ok po. salamat

Iangat nyo po ang ulo mamsh. Baka po mahirapan huminga si baby.