breastfed

totoo po ba na bawal magpadede ng nakahiga?

34 Replies

Since lumabas baby ko mommy sidelying kami. Kasi pag naka upo ako madalas sya nabubulunan dahil madami gatas at ayaw na nya dumede pag ganun. Elevated naman ulo nya ng unti. Ngayon nasanay na sya na nakahiga kami.

5y ago

So far sidelying is one of breastfeed piosition but good for cesarean section . Pero okay lang din naman tayi mag breastfeed bg ganon specially pag gabi, pero mas better kung yung karga talaga si baby, kahit bf tayo saknya.