Safe days

Totoo po ba ang safe days at naniniwala po ba kayo sa safe days? Pede po ba ako putukan sa loob pag safe days?

1 Reply

yes. base sa menstrual cycle.. Hindi ka mabubuntis sa safe days. Pwede mag ejaculate Ang husband mo Khit d n Niya I withdraw. siguraduhin mo lng n Tama and btw nabubuhay ng 3days Ang sperm sa luob Ng babae, kasama siya s icoconsider mo prior ng intercourse niyo or better Kung mag pills k n lng 😁😁😁

12mo ago

kung d nasunod ung cycle mo means d ka safe. d applicable ung calendar method pag naging irreg ka po.. sa calendar method madedetermine kelan safe days mo.