Safe days sa delayed period?

safe days po ba pag nag sex kayo ni mister ng delayed na ang period mo? 5 days delayed na kase ako and nag unprotected sex po kami. Safe days po ba pag delayed kana? Thanks. Negative din kase ako sa PT 5 days delayed. Safe ba pag nag unprotected sex kayo and delayed ako nubg nanyare yun? Ayaw pa kase namin masundan si baby ei. Thanks.

3 Replies

Regular po ba mens mo? May iba kasing di pa detected ang 5 days delayed. Use calendar method kung napag aralan nyo po paano syang gamitin ang sakto sa calendar yung cycle nyo

12mo ago

Pagkaunprotected po kasi may possibility talaga. Sa case naman ng delayed kung may mabubuo, maganda po nyan observe muna kayo since nagdo nga kayo sabi mo. If worried ka naman na mabuntis ka kaagad after nyan na magkaroon ka, pacheck ka sa OB and seek advice what to do para safe ka sa pregnancy if need or magprescribe ng contraceptives si doc

ako din momshie 5 days delayed narin nag take narin ako ng pt negative.

12mo ago

parang wala nmn po akung nkikita sis

mag family planning nalang kayo.

12mo ago

Yun nga po ginafawa namin. Calendar method. Safe po ba?