lying in or hospital??

totoo po b n ang mga first time mom di papayagan manganak s lying in?? saan po b maganda manganak? Ung feeling n magiging comportable tau at safe.. kc sabi po nung iba pag cs ka I lilipat k p din s hospital... Thanks po s sasagot mga momshie..

34 Replies

ako normal ako sa first baby ko pero sa lying in lang ako nanganak. at yes kpag cs ililipat k dn ng ospital.

Hospital, just in anycase na ano mangyari kumpleto sa ospital.

mas maganda po at mas better manganak sa hospital mami :)

Mas safe ka at si baby pag sa hospital po kasi sis 🙂

Pinayagan na po sa lying in as long as doctor ang mag papaanak

5y ago

Talaga po? Magagamit din ba philhealth? Dun kasi sa lying in samin plano ko manganak eh ftm po

ako po firstime maging nanay pero lying ako nanganak

Opo mas safe po kase sa ospital kapag new mom ka😊

Ako po lying in first baby ok nman po

Much better kung sa hospital po

Hospital nlng mamsh..