lying in (sss)

Good evening, mga mommies cnu po natry manganak sa lying in? Pwd kya dun pag 1st baby. At makukuha q prin b ung s SSS ko kht hnd sa hospital manganganak?

4 Replies

Pwedi naman po kahit san kapa manganganak makakakuha ka parin. At siympre okay kalang din manganak sa lying in kung okay naman pregnancy mo at dika maselan .

Ako po lying inn. Pwede po basta habang buntis ka kumuha kna po ng Mat 1 sa SSS.

Ang alam KO mommy kapag first baby Sa hospital talaga manganak ehh.

May mat 1 n aq...salamat po..