labor.

Totoo pi ba na yong flatulence or hangin sa loob ng tiyan natin ay nakakapagpatagal at nagpapahirap lalo sa paglalabor?

2 Replies

Yes mommy, kya nung 8months na po ung tyan ko umiinom po ako ng paminta na dinikdik tapos ilagay sa hot water gingagwa ko po xang tea. pwede rin nmn ginger tea.. pra po pg mglabor na kayo iwas sa mga lamig2 or flatulence po

Parang hindi naman po mommy..depende po talaga kay baby and sa reaction po ng katawan niyo po yung sa labor😊