TransV Transv

Totoo namang nakaka worried pag nalaman mo na walang kahit ano sa tiyan mo tapos positve ang pregnancy test mo at nakailang take kana. Sobrang nag worried ako nung tinaransv ako ng 5weeks at wala talagang nakita na kahit ano. Dagdag isipin ko pa at parang na stress ako. So sa susunod hindi na ako papayag na ittransv ako ng 5weeks. Nakakalungkot na walang makita na kahit ano.. Isip ka ng isip buti nalang pumunta ako sa dati kong ob at sinabi nya hindi pa dapat silipin kasi wala pa naman talaga makikita. sobrang nakahinga ako ng maluwag. 🙏 kaya prayers ko din na sana safe ang baby ko.

2 Replies

First ultrasounds ko ay around 9 weeks na lagi. Abdominal na, and kita na si baby ☺️

1mo ago

Thank you po for answering mga mommies 🤍

mi pwde ba mg Tanong anu po vitamins nyu mi.

1mo ago

folic acid lang din po saakin.