Safe ba?

Ung iba naman dto prang Engot. "Nireseta po sa akin to ng OB ko, safe po ba ito?" Unang una hindi yan irereseta sayo kung hndi yan safe. Pangalawa OB mo ang nkakaalam ng medical history mo, hndi ang mommies dto. Pangatlo, magtiwala sa OB kaysa dto magtanong. Pag sinabi ba naming hndi safe, kkontrahin mo OB mo. Pls lang isip isip din.

1 Reply

True! Hahahaha Kaloka talaga yung iba. Itatanong pa kung pano inumin eh galing na sila sa OB nila.