PAGLILIHI

Totoo kaya na minsan si partner ang naglilihi? hehe Month of December diko pa alam na buntis ako pero delay na ko 2weeks siguro mahigit tapos nagulat ako may dala syang manggang hilaw although naghahanap din ako, tapos lagi nya ko kinukurot lagi nya ko pinang gigilan ?? sabi ko pa ano ba nangyayare sayo lagi mo ko kinukurot. Nanggigil daw sya.. As in lagi talaga walang araw na di nya ko aasarin. Pero that time naman naiinis ako sa mukha nya napapangitan ako sa kanya ? tapos Last month of december charan! Buntis pala ako

1 Reply

Haha. Ang cute ng paglilihi niya. And yeah sometimes proven by science na ung asawa natin is naglilihi din

5y ago

baka kamukha ko baby ko kesa sa kanya 😂 nagtaka talaga ako non sis na sabi ko di ka naman ganyan noon ah, as maya't maya kinukurot nya ko minsan naaasar nako. Tapos parang ang saya nya pag naaasar nya talaga ako di daw kompleto araw nya pag di nya ko naaasar.