paglilihi

Mga momsh paglilihi ba yung tawag pag yung partner nyo lagi nyonh kinukurot?ako kasi 3 months preggy ako last month dumating kasi asawa ko galing sa ibang bansa tapos lagi ko syang kinukurot tapos sensitive yung skin nya kaya ayun nagkakapasa,pero sa ngayon 4 months preggy na ako wala na akong makukurot kasi bumalik na sya sa ibang bansa..sa mga pagkain wala akong pinaglilihian..

1 Reply

Sa tingin ko normal lang.. ako din kase.. nangungurot kapag nangigigil khit sino dito sa bahay namen kinukurot ko.. hahahaha