girl or boy?

Totoo bang pag super suka ka ng suka at nahirapan ka sa pagbubuntis girl ung dinadala mo? ?

84 Replies

Not sure,pero ako kasi ganyan nung time na buntis ako girl ung nging baby ko

hindi po, ako ilang beses lang nagsuka pero baby girl sakin 😊

dipende naman po yun. iba iba din po kasi ang paglilihi ng mga buntis po

parang same lang po ako na suka nang suka sa boy and girl ko hehe

Boy sakin panay suka ako every mornin yun. Nahihilo pako lagi.

Hindi po. Kasi ako never nagsuka o nahilo pero bb girl po. 😁

Depende po, and hndi rin po totoo Sa iba baka nagkakataon lang

hindi kase ako never naranasan yan baby girl baby ko 😂🙊

Hindi po....Ako po hnd ako nagsusuka pero girl naman baby ko.

di po totoo. dpende yan sa nagbbuntis kung maselan or hindi.