Help

Totoo bang pag nag sex kami ng husband ko while pregnant may chance na madurog ang baby? yun kasi ang sabi sabi ng mga friend ko first time mom here.

504 Replies

It is safe po na magmake love kahit preggy na. Makapal naman po yung sac na nagcover sa fetus saka di naman po siya maabot kasi mataas ang position. Pero mag-expect po kayo ng spotting after sex kasi sensitive na yung lining ng uterus ninyo and normal lang po yun. ☺

6y ago

mas alam niya po kalagayan ng cervix ninyo

asawa ko simula.ng malAman buntis ako ng january hindi n kmi nag sex kasi sabi nya baka daw matusok si baby , 18weeks nako pregnant , e ako nman e d huwag . panidigan mo na yan hanggang sa manganak ako😅 subukan mo mangbabae patay ka skin😁

hindi po true yan , 6months preggy nako and nung last month ng pacheck din ako sa ob and of course tinanung ko about nga dun , safe naman basta hindi ka maselan , and PARA sken mahirap nakahiga hehehe , so i suggest standing position 😂😁

Hahaha bakit, nadadaganan po ba tyan mo para madurog si baby? Actually recommended nga yan ng ibang OB lalo pag malapit na manganak para mabilis lumabas si baby. Safe po ang sex sa buntis, exercise din yan. Basta safe ang position nyo.

Natawa ako sa nadurog. Hahaha. Sabihin mo sa friend mo kakaiba yung sex na ginawa nila at may barena ata etits pag nadurog ang bata. No worries jan mamsh. Pag pwede at may go signal ni doc, fight fight lang. Hahahaha.

Nope mamshie. Di nmn grinder c hubby pars madurog c baby. Hehe ✌😁May safe sex position nmn para hindi ka masaktan as well c baby. Well protected c baby sa womb mo. Unless kng maselan ang 1st trimester mo medyo bawal muna siguro.

Nope, si baby nakabalot sya sa amniotic sac kahit ilan beses kayo magsex ng husband mo hindi sya matatamaan kahit 9months na tyan mo walang epekto sa baby yan makakatulong pa nga ang sex para sa muscle contraction sa panganganak..

Absolutely its a big NO. nasa uterus po si baby :) si hubby hanggang cervix lang po. that's helpful pa nga ang active intercourse kay hubby if hindi risky ang pagbubuntis. based on my experience :) Have a happy pregnancy :)

althrough out po ng pgbubuntis q eh ng sesex kmi ni hubby. . hnd nmn po kasi aq maselan magbuntis. . kung maselan ka po at nag espotting. yun po ang bawal siguro. . pero hinay hinay pa din po khit d tayo maselan pra safe.