Help

Totoo bang pag nag sex kami ng husband ko while pregnant may chance na madurog ang baby? yun kasi ang sabi sabi ng mga friend ko first time mom here.

504 Replies

madurog? di po ah. grabe naman. tsak di naman aabot si hubby dun e. sakin nung 6-8 weeks ko na nagdo-do pa din kami ni hubby, nakaranas lang ako ng spotting. which is sabi ng mga kamag anak na experienced momsh and preggos, normal daw un kasi nagbabawas. Pero sabi ng OB, wag daw muna magdo. so after nun, mga 3 mos na akong preggo, ulit na kami magdo. pero di madudurog si baby, grabe naman. nasa loob naman sya ng ung parang plastic. not sure ano tawag. haha

hindi madudurog un mamsh hnd naman umaabot ang chenes ni mister sa tulugan ni baby e.. exagerated lang ang iba😅..pro it will harm the baby depende sa situation mo sa pagbubuntis kung normal ka nmn at healthy at walang problema sa pagbubuntis Go lang.. pero pag di kna comfortable sa sex nyo wag mo pilitin.. bsta always ask advice from ur Ob kasi as alam nila yan.. ☺

Not true but base sa experience ko medjo maselan yung 1st month of pregnancy ko kasi nag spotting ako, no no sex. After sinabihan na ako ng OB ko na okay na kapit ni baby then go na naman. hehehehe until 9months go parin kami pero withdrawal basis kasi sabi2 nang iba pag di withdrawal yun daw yung dumi sa head ng baby. Luckily di naman nagka ganon baby ko. hehe

Kung totoo man yang sinasabi ng friend mo subrang haba ng mga t*t* ng mga boys nila 😂😂anyway tinanong ko din yan sa ob ko.. It's not true, pwd mag sex habang buntis pero dpnde kc yan kung risky ang pagbubuntis mo eaadvice yan ng ob mo na bawal mona mag sex pero kung di nman ok lang na mag do kau ng hubby mo pero dahan2x lang,wag yong wild 😉

haha...nd sis. kc nd nmn aabot sa baby mo ung tutut ni mister mo. tsaka imposibleng madurog baby mo kc may sac nmn sa kanya. nd sia madudurog unless ipa abort. Kahit nmn kmi ni hubby first trimest, second trimester or third trimester nalalabing labing, safe nmn lumabas baby q. wag lang kau sumobra sa posisyon. baka nmn mapaano ka

Hindi. May saradong cervix na matatamaan ang mister mo at ang kasunod ng cervix ay yung sinapupunan at sa loob ng sinapupunan merong placenta na nakabalot sa baby at sa loob ng placenta meron amniotic fluid kung saan naka float si baby. Pero bago ang lahat, kelangan gentle lang ang tatalik. Ok? Hala boom boom pow na! Hahaha

No. Hindi yon totoo, nakaprotect yung baby sa loob at malayo si baby. Pero kung mababa si baby , advise ni ob ko na wag muna magsex. Nnagyari kasi sakin yun. Nagkaproblema sa inunan ni baby, mas nauuna daw, so sabi ni ob stop daw muna. If okay ka naman, and every check sayo ni OB is walang problema, go for it.

5y ago

Hi mommy! Ask ko lang kung anong possible na mangyari kapag mababa inunan ng bata. Matutusok ba yung baby kapag nakipag-do?

No I don't think so, cervix lng natatamaan ng hubby hnd mismo ang baby. Namamaga din cervix natin mga buntis lalo na sa 1st trimester. Asa loob ng matris si baby. Minsan bawal lng ang sex pag advise ni OB to prevent spotting lalo na if risky ang pregnancy mo or may history ka ng miscarriage.

dnmn ganun un..sa pangany ko kc pgdating ng 6months preggy. pinagbawalan ako mpagsex sa baby. dahil sa pgbbuntis ko dati nauuna inuunan ni baby tska subrang baba ng matris ko..kya po ganun.pero etong 2nd n pgbubuntis. dnamn n cnbi ng OB ko n bawal.. sa awa ng dyos ..maaus ang pgbubuntis ko

Maybe yes maybe no, but base on my own experience ,6mons Yung tiyan ko noon Ng we do sex ,nagka early labor ako, Yun daw Yung reason sabi Ng doctor. Kaya nung nabuntis ako ulit , never nanamin ginawa. But it depends din siguro sa situation I don't know .maybe she's not for us.😔