Help

Totoo bang pag nag sex kami ng husband ko while pregnant may chance na madurog ang baby? yun kasi ang sabi sabi ng mga friend ko first time mom here.

504 Replies

so long as hnde msalan go lang. in my case medyo maselan. sinabihan tlga kme ng ob ko ng no contact muna. sad. hahaha. pero kabuwanan ko na. anytime pwede manganak ineencourage nmn kme to do it na to induce labor 😁

Hahha di po totoo un pero aq sbi sakin ni ob wag daw muna mg do ngaun dugo plng kung gsto q kumapit c baby kz 6weeks plng po aq n preggy nung ngpacheckup aq...di p daw kz totally n buntis kpg mga gnun kaaga..😊

Nope panu po siya madurog eh nakabalot po siya ng amniotic fluid?hehe Pinagbabawal lang naman ang sex sa mga maseselan magbuntis kasi it may lead to contraction.Pero kung hindi ka naman maselan sige go.

hnd po yan totoo unless kung dinudugo ka po..bawal makipag sex kay hubby..pero if ok nmn po ung pag bubuntis nyo mas advisable pa nga po..kasi mas nkakatulong sa uterus para mas mapabilis ang pag labas ni baby..

Okay lng po ang Sex while pregnant pero make sure iwi withdraw po ang semen, kasi ang similya ng lalake na nkakapag palambot ng bahay bata at nagiging cause po ito ng premature labor/ dilivery. Ingat po momshie.

Minsan nakakatawa din mga tao sa paligid natin na andaming feedback na wala namang basehan. Hindi po yun totoo mommy, so long as hindi risky ang pregnancy mo, okay lang po ang makipag makelove sa hubby niyo.

Hindi po mommy in fact po nung mga 9 months nako and weeks nalang bago manganak sinabihan pa ako ng OB ko na magtabi kami ni mister para madali maka labas si baby mag relax ang muscles na ating private part.

Tindi siguro ng pagtatalik na yan para madurog ang baby. Medyo nakakaloko na nakakatawa. Wala momma. Kung delicate ang pagbubuntis huwag ng pilitin pero kung kaya naman why not. Huwag na lang arawarawin.

5y ago

ahaha 😂

di po totoo yun momshie. kung maaari iwasan po mkipag sex during pregnancy. kasi pwede ka magka spotting, or vaginal discharge na pwede umakyat sa bahay bata. at bka maapektuhan si baby dahil sa infection

Di to too yun,. Yung last minute sex with your husband, bago lumabas Si baby, ang pinaka mainam na way para maglabas ka ng likido na tutulong sayo para mabilis mo maideliver yung baby mo... Kuha pu ba?