Pag tulog

Totoo bang nakakalaki ng bata ang pag tulog ng tanghali?

23 Replies

Kung sobra na po ang tulog nyo momsh sa 8-10 hours a day I think may chance po kasi tayo nga pag tulog ng tulog tumataba po eh. Pero kung hndi po kayo mkatulog sa gabi its ok to sleep sa tanghali.

hahay di maiwasan poh tlga mga pamahiin ng mga matatanda sabi rin yan nagpapalaki daw ng baby kpag panay tulog lng lagi at baka mahirapan pa manganak😊😅

Hindi nmn po, takaw tulog ko nung preggy ako un nga lang matakaw ako sa pagkain kaya 3.4kg si lo ko nung lumabas😄 Normal delivery😇

Nkaka Manas dw pag sobra sa tulog.. Pero if tanghali at idlip lng gagawin hndi dw.. 30 mins of nap is ok lng dw.. Un ang sabi nila

ndi nmn mommy sa pagkain cla nalaki xmpre prang tayo lng dn yan eh.ung tulog pra maenergize tau.

Hindi naman as my ob said. Nakakalaki ng bata ay yung mahilig sa pagkain mataas ang sugar.

No po. as long as balanced naman ang tulog at paglalakad lakad para hindi manasin 😊

parang hindi naman kasi panay tulog ako non pero d naman mataba baby ko paglabas

Baka mas totoo pa na ung mommy na tulog ng tulog ang lumaki kesa sa baby😆

Hindi po momsh.. sobra sobra tulog ko noon pero 2.5 lang si baby 😊