tulog

Totoo ba na nakakalaki ng baby yung pagtulog ng tulog at nakakamanas at di lalabas si baby pag tulog ng tulog

8 Replies

Based on my own experience. 1. Hindi naman po nakakalaki ng baby ang pagtulog but maganda po 'yon sa kanya at sayo. But pag "tulog nang tulog" sabi rin ng mga matatanda sakin nakakamanas nga raw po. 2. Sabi po ng ob ko noon di raw po maganda ang minamanas. Kung di po talaga maiwasan ang matulog nang matulog, I suggest na every time po matutulog ikaw maglagay ka po ng unan sa mga paa mo po. Need pong nakataas paa para maiwasan po yung pamamanas. 3. Yung sa di lalabas si baby di po yun totoo, wala pa naman po akong nababasa or naririnig na ganon po.

For me po hindi po. Kasi on my entire pregnancy eh halos kain tulog lang gawain ko. Hilig ko sa Malamig at sweets. First baby ko po ito. Di rin naman ako namanas at dalwang iri lang nailabas ko na si Baby, di ako nahirapan during and after manganak, 2.9k lang din sya nung naipanganak ko kaya di po ako naniniwala na nakakalaki sya ng baby,. Depende nalang po siguro kasj iba iba naman ang buntis. Sulitin mo matulog habang kaya pa matulog kasi pag labas Wala ng tulugan🤣

Di po totoong nakakamanas ang pagtulog, the real cause po nyan eh sa kinakain halimbawa panay karne ganon, yan yung sinabe ni OB saken non

Hindi po totoo. Need natin ng tulog kaya tulog lang pag inaantok. Lakad lakad na lang minsan para me exercise din.

hindi ako nag manas saka maliit lang tyan ko kahit lagi ako tulog pag hapon 😊

Hindi naman po. Ako dati Hindi natutulog nahirapan parin naman ako.

Hinde sya nakakalaki pero im not sure lang about sa nakakamanas

Parang hndi naman po