sweets

Totoo bang nakakalaki ng baby sa tyan yung pagkain ng matamis o myth lang yun? Or ang totoo kaya pinagbabawal/in moderation ang pagkain ng matamis dahil magkakaroon ng gestational diabetes? Wala kasing nalabas pag sinisearch ko.

1 Reply

Totoo po na nakakalaki sya ng baby dahil sa sugar and para iwas din sa GD. tingnan mo po sa health and nutrition ng page para mas may guide kayo kung ano ang bawal at hindi.