Dahilang ng paglaki ni baby sa tummy

Totoo bang nakakalaki ng baby sa tummy kung laging malamig na tubig ang iniinom? Ano lang po ba yung mga pwede kong kainin para di na lumaki ng sobra si baby. 3.2 na kase sya base sa ultrasound ko. Though may mga nagsasabe naman na hindi accurate yun, nakakaworry padin.

19 Replies

Kung cold water lang, hindi nakakalaki ng baby. Wala naman calories ang tubig. Iwas ka sa carbs and sugar, un ang nakakataba.

hindi nmn po .everyday aq umiinum ng cold water nung nanganak aq svi ng midwife saken sobrang dami ng tubig ko ehehe😁

Hindi po, cold water lagi iniinom ko pero dahil sa maliit ang height ko e maliit din tiyan ko ,🙂

4y ago

4'11 lang po ako. Matakaw ako sa tubig and sweets pero hindi po ganun kalaki tiyan ko.

I don't think so. Lagi ako nag cold water and ang liit lang ng tiyan ko 6months preggy💕

Yes daw po pag mahilig malamig kaya ako hinay hinay Lang sa mga cold hehe

Not true po yung paginum ng malamaig

Wag kana sis kkaain ng mga sweets

Wag ka kumain ng matatamis

Hindi po yun totoo