Totoo bang nakakabaog yung madalas kang nakatabi sa xerox/copier machine?

3 Replies

I'd say myth. I used to be our school's photo copier way back in high school. May anak po ako ngayon. Parang idea lang yan pag may beke, automatic baog daw. Nagka beke din ako nung elementary and high school din.

Yes, it may cause infertility. dahil pag lagi kang naeexpose sa mga malalakas na radiation madaming negative na madudulot yun sa katawan natin, at isa narin dun ang infertility o pagkabaog.

hindi ako naniniwala kasi ung nag xexerox sa school namen dati 6 ang anak ..