Problem! ?

Hi mga mommy? Totoo po bang nakakabaog kapag ang isang tao ay na kuryente? Salamat ng sasagot sa aking katanungan ???

3 Replies

Magandang araw po ma'am ,e tatanong ko po Sana Kong regarding sa concern ko po.Kung totoo po bang nakakabaog kapag po nakukuryente ang Isang lalaki? Possible po bang hindi magkakaanak.Maraming salamat po kng sakaling nasagot po ito.Godbless.

ndi po .. when i was 10yrs oLd nakuryente ku 2 d point n tumiLapon p ku s Lakas nq paqkkakuryente ku ndi nmn aku nabaoq ..

B