pinya

Totoo bang makakalagLag ng bata ang prutas n pinya kpag marami kang nakain?

18 Replies

Ang pinya po nkakapag palambot ng cervix, advisable po sya for 36-40 weeks pregnant. mag oopen po agad cervix. Delikado po lalo na po pag hnd pa full term or fully develop si baby. in moderation po or kung tikim lng keri lng. Ska po yung pineapple juice keri lng din po basta in moderation.

According sa nabasa namin ni hubby nakakacause daw siya ng contractions so inaadvise na iwasan daw sa first and second trimester pero pag kabuwanan na inaadvise na kumain ng kumain to induce labor.

1st trimester yata ako nun nung uminom ako pineappple na nsa lata, aun nag tae ako.. kaya hndi nko uminom nun hehe.. . iwas na lang muna wala nman masama..

5y ago

Ahahha ako rin. Nagsuka tae itim pa naman haha

Para po sa akin nat true hahaha jan ko kasi pinaglihi si baby hahaha! Tapos inadvice din sya ni OB sa akin kasi constipated ako hahaha

Sabi sabi.. Sabi naman ng ob ko ok lng. Nag try ako kumain once, may sumakit sa pempem ko. Aun hind nko umulit. Katakot eh

Nakakanipis po ng cervix yan mamsh base lng sa nabasa ko. Baka rin hihina kapit ni baby. Be careful lng.

nakakanipis po ng cervix ang pineapple..inaadvise po yun pag kabuwanan na..

Nope po.. Kakain ko lang kahapon .advice po sya pampalambot ng cervix

hindi naman po basta normal amount of sserving lang.

Ang alam ko nakaka lambot ng cervix.