Truth or Not?

Totoo bang kapag tinatago mo na buntis ka, hindi din ganun msyado lumalaki yung tyan mo? Kumbaga nahihiya daw or nagtatago din yung tyan? totoo ba yun?

49 Replies

Para sakin po totoo kasi nalaman kong buntis ako nung May which is 2 months na pala at pasukan na namin sa July at grade 12 student ako. Di ko alam anong gagawin ko kaya di ko sinabihan yung family ko kahit mga close friends ko. Umabot hanggang 4 months na yung tiyan ko na parang hindi parin lumubo yung tiyan ko. By the end of the month sinabihan ko na sila kasi nakokonsensya ako dun palang lumubo na tiyan ko ng paunti unti hanggang sa lumaki na siya ng tuluyan.

Parang totoo sis. Yung sister ko tinago nya sa amin, kahit kasama namin, wala kami napapansin, walng bump. 5 mos na syang preggy nung sinabi nya, after nun, talagang lumobo na tyan nya. Ako naman, Nung nalaman ko na buntis ako, sinabi ko na kagad. Yun talagang obvious na preggy na ako kahit ilang weeks palang.

True. Ako kasi 3 months na pala kong buntis nun pero ung tyan ko flat pa din nung nalaman kong may blessing na ko dun na sya lumaki. Ang cute lang kasi nung namaman kong preggy ako bigla syang gumalaw sa tummy ko na parang ang saya nya lang na nalaman ko ng nandun sya 😊😁

Saken ganun. Sinadya ko na hindi sabihin, hinayaan ko na mahalata nila pero hindi talaga nila nalaman kasi maliit talaga tiyan ko. 6 months pinagsabo ko na buntis ako saka lang nila napapansin at lumaki tiyan ko. Parang biglang laki ng tiyan ko nung marami nakaalam hahaha

Sakin hindi. 1 month plng alam na parents ko. Pero ngayong 6 months lang sya lumaki. Normal lang nmn na di malaki ang bump kpag 1-5 months eh. Hindi nmn po yan dahil sa tintago o hindi. Bigla na lang po yan lalaki kase lumalakas na kayo kumaen.

Totoo po! Kc aq noon 7months na di ko pa cnsbe sa parents and co worker ko... di nila alm or nhhlta n buntis aq... nung ngka lakas loob n ko umamin sa parents ko nakakaloka biglang laki ung bump ko n normal size ng 7 months...

Not true mommy! By 7 months the baby doubles his size. kaya lalaki talaga ang tiyan. Proven by science. Kung ayaw nyo maniwala. Wag kayong magpacheck up sa doctor. Science din gamit nila sa pag aaral

Ay yes kasi napifeel ni baby un.. Kaya nga sensitive tau mga preggy pati mga negative vibea as much as posible nga iwas mas maganda paramdam while sa tummy pa sya na full of love

Yes I think. Lalo kung proud ka sknya. Parang bigla siya magsestretch hahaha. First movement nga na naramdaman ko kay baby eh sabi gabi after ng kasal namin eh. Hehe

naniniwala ako kasi .. may nabasa ako about this. specially if di mo gusto yung pagbubuntis mo.. magtatago si baby para bang pinoprotektahan din ni baby sarili niya