Truth or Myths ?💚🤗

Totoo ba mga mi ,na pag running to 9 months na tyan mo mas madali ng lumaki c baby sa loob ?. .my explanation ba about nito? ♥

12 Replies

opo mommy. huhu. tama po ang laki ni baby hanggang 37 wreks sya. pagka38 bigla laki na nya. dahil po yata nakafocus na sa growth ung nakukuhang nutrients ni baby. parang yun ung narinig ko kay OB. di na ko sure sa narinig ko explanation ni OB kasi biglang narinig ko tibok ng puso ko sa kaba. haha. 8 to 9 lbs na si baby ko nung sabado. 39 weeks ako ngayon. 😅

2y ago

Dipende kapag malaki sipit sipitan nya kaya nya ilabas ng normal delivery yung 3kgs baby

True yan! Payo sakin noon ay mag-bawas sa pag-kain mahirap kasi magbawas kain dba.. lalo na at gutumin ka talaga sa mga panahon na yan. pero kailangan magbawas kain para di masyado tumaba si baby sa tyan mahirap pero Keri yan para di ka rin mahirapan manganak.

Di ko alam pero kasi ako nagbuntis sa dalawang babies ko matakaw ako kumain di ako nag diet puro matatamis pa nga kinakain ko pero lahat sila normal delivery naman, yung bunso ko nga sabi sa ultrasound nasa 3.7kg na daw tas paglabas 2.7kg lang pala 😂

Ako mga mi pinag vitamins pa (amino acid) ni OB ko kc maliit pa daw si baby, im 35 weeks na pero sobra takaw ko naman. Wala pa daw sya 2kilos, sana before CS schedule mag gain pa si baby ng weight.

2y ago

34 weeks ako nung last ultrasound ,peru 2.4 na ung timbang ng bby ko

Yes, as in ang bilis. In just 2 weeks before ako manganak 1kg agad ng inilaki ng baby ko. kaya yung expected namin na 2.7kg lang eh nagulat kami 3.7kg siya nung ipinanganak ko.

2y ago

Ano po kinain nyo na tingin nyo ngkaron ng effect pra mas lumaki ng mabilis si baby mi?

yes kaya advsible na magdiet kasi mabihirapan ka manganak if sobrang laki ng baby mo. Also mas mabilis ang development nila sa 9months.

yes po miii.. so much better na magdiet na talaga.. nung 2weeks before ako manganak 2.9kls si baby tapos nung paglabas nya 3.3kls na sya. 😁

Totoo po ito as per my OB. Kahit daw di tayo kumain, lalaki pa din si baby. Kaya iwas sa carbs during end of pregnancy.

totoo yan. kaya nga most of mothers as much as possible control sa kainnkasinyan. yung phase na lagi gutom.

nagbuild up na po kasi sila ng fats during 7 months up kaya mas mabilis daw po lumaki sabi ni oby ko.