Sakit sa Balakang

Totoo bang kapag 8months na tummy mararamdaman mo ulit yung naramdaman nung 1st trimester? like yung sakit sa balakang at pagkahilo? sakin kasi ganon. nahihilo din at mapakla yung panlasa.

2 Replies

Mostly balakang. You can get maternity body pillow. Laking tulong saken when I was pregnant. Di ako nakaranas nyang sakit sa likod

Depende yun mamsh kung gano kaselan pagbubuntis mo..pero bettee to ask your ob/midwife