BALAKANG

Yung pagkatapos mong maglaba, ang sakit ng balakang mo? 25weeks and 5days pregnant

10 Replies

Siguro po momsh wag nalang matagal maglaba para di sumakit balakang mo. Unti untiin mo nalang pag lalaba, hindi maramihan para di ka magtagal at di sumakit balakang mo.

Ganyan po talaga ako kagabi katapos ko magluto ang sakit din ng balakang ko hanggang ngayon kasi ang tagal ko nakatayo kaya pahinga ako ngaun. 24 weeks na tiyan ko

Oo ganyan talaga, kaya dapat wag maramihan ang laba. Pa konti2 lang. Tapos pahinga kung pagod na. Balikan nalang ulit.

Ako momsh matagal lang na matayo o maupo sakit na sa balakang halos parang nalalagas buto sa kirot heheh

Yes normal po yan, mas sasakit pa po pag katagalan dahil sa pagbigat po natin...

ganyan dn ako momsh, nangangalay pag matagal nkaupo or nkatayo,,,

Wag po kau masyado magpagod pahinga nyo po

Morning walk po para maiwasan pananakit

Yes i feel ya😅😅😅

Ifeelyou sis