calamansi Juice sa buntis

Totoo Ba na kapag umiinom ka ng Calamansi Juice habang nagbubuntis ka, nakakakinis daw ng balat ni baby yun? May nakapag sabi kasi sakin, everyday daw siya nainom ng calamansi juice or lemon water nung buntis tapos pag labas ng baby niya ang puti and ang kinis. Totoo kaya mga mamshie? 😊

2 Replies

Dahil po siguro sa vitamin c. Yan din kasi sabi ng nurse ko na pinsan mag take ako vitamin c para pumuti si baby. Maputi naman lumabas si baby ko kahit hindi ako nagtake ng vitamin c kasi yoko na dagdagan iniinom ko ang dami na.

Ako nga luya every night tapos nilalgyan ng lemon or calamansi hanggang 35wek na po ako ngayon .maganda daw sa buntis ung luya dahil nakkalinis sa baby