True or False

Totoo ba na kapag lalake ang dinadala, patulis daw ang tiyan?

True or False
259 Replies

no po.patulis po minsan ang tian ko pero baby girl po ang anak ko..lagi sya sumisiksik kasi kaya ayun nagiging patulis.

Hindi po ako naniniwala sa shape Hehehe. Mas maiging komunsulta tlga sa doctors

I guess no... pano kung patulis ngaun then next month bilugan na? does it mean nag bago ang gender ni baby😅✌

bilog po ang alam ko, Baby boy po ung akin and very round po sya noon hehehehe

False. Nasa position lang ni baby yan. Kaya nagiging patulis or pabilog.

maybe po nagkataon hehe kase mga kasabayan ko na baby boy pinagbubuntis matulis ang tyan gaya ko 😅

False sguro ngkataon lng ung sa ate ko na patulis ung tiyan jabang nagbuntis prehas na lalaki 😂

False, ung first baby ko patusok boy siya ngaun pabilog boy din

false.patulis tyan ko sbi lalaki peru pag altrasound ko babae..

Feeling ko po wala sa hugis ng tyan nasa itsura ni mommy lalo na pag maitim ung kili kili or leeg