Pabilog at patusok na tiyan

Totoo po ba na kapag pabilog ang tiyan ng isang buntis ang ibig sabihin ay babae ang dinadala nito at kapag naman patulis ang tiyan ibig sabihin ay lalaki ang baby?

15 Replies

Hindi totoo..pero nag kakataon lang po siguro hehe..like sakin girl Panganay ko yes sobrang mabilog at palapad, then boy Naman itong sumunod sobrang tulis Naman haha..nagkakataon lang po siguro 😅 since dalawa lang Naman ang huhulaan girl or boy Diba ? 😅

basa sakin totoo yong lalaki ko patulis now babae bababe naman bilog talaga tyan ko pero di lahat ganun kc may Iba na bilog pero lalaki naman

sabi- sabi lang po yan ng mga matatanda ganyan din sabi sakin lalaki daw baby ko kasi patulis tyan ko pero nagpa ultrasound ako and girl po

Until now naniniwala parin kayo sa ganyan. Ultrasound lang po makakasagot.. hindi yung shape ng tyan 🤦🏻‍♀️🤷🏻‍♀️

myth lang po yan mie. ako po mataas ang tiyan at bilog na bilog rin pero boy po ang gender. hehe.

hnd legit yan Ako bilog na bilog tyan ko Dami Ng sasabi babae. pero lalaki e 🤣

di po totoo yan hahaha ako nga bilog na bilog sabi baby girl prank🤣

hindi po. patulis po yung sakin nun pero pretty baby po lumabas hehe

no Po. akin Bilog Tyan ko Pero it's ABoy 🥰🥰 .

Myth lang po sila maam.