Umbilical Cord

Totoo ba na kapag laging may nakasabit sa leeg mo e magkakaproblema sa umbilical cord ng bata masasakal yung bata sa sinapupunan? Bwiset kase yung mga matatanda dito e pinapagalitan ako. Ty

13 Replies

Sa akin totoo cya..kc nuong kinasal kami nang asawa ko 5 months na ung tiyan ko..Sabi nang ninang namin sa kasal wag mg sabit sa balikat nang towel..at ska wag ako mg kwentas...syempre ako nde na ako naniwala sa mga nakaka tanda sakin...nde namin akalain mg asawa na ngkatotoo nga ung sinabi nang ninang namin sa kasal KC ung Panganay ko nahirapan ako manganak kc ung pusod naka kwentas na sa leeg nya..muntikan pa ako ma.CS 1 hour nlang Sana CS na ako..at tnx GOD nakaya ko cya e.normal delivery..kaso nka tae na cya sa loob nang tiyan..ko at naka ihi na din sa..pero NASA inyu Naman Yan qng naniwala kau..para sa akin totoo cya..

Wala pong kinalaman, kc nasa loob po ng tyan mo anak mo. At nsa leeg mo nman po ang kwintas/accessories mo. Walang scientific explanation. Masstress k lng kakasita nila kya sundin mo nlang 😆😂✌️

hmm.totoo .kase nangyare na sakin yun mamsh :( ung cord ng baby ko napuluput sanleeg :( but now im pregnant :) d paren maiwasan magsabit sa leeg at mag sabit sabit sa balikat :( hayss

Sometimes, di naman masama sumunod sa mga sinasabi nila. Pero meron lang talaga yung exaggerated.

d nmn totoo.. aq ngkwentas pa din until now pro ung ultra ni baby ok nman alang nkitang delikado

Hindi naman ... Sa posisyon ng baby kasi un. Pero pamahiin kasi un ng matatanda mamsh ..

5y ago

Sige po mamshie thank you po

yes totoo siya. nakikita anman sa ultrasound yun at sasabihin naman ng ob.

Yun din sinasabe samin ng asawa ko 😅 no choice sunod nalang kami. 😂

Di yan totoo..nakakwintas ako nung preggy ok naman cord ni baby 😅

5y ago

😂😂hindi ko maikonek...jusme...ako rin mahilig mgpulupot kung anu2....ok nman panganganak ko....ok nmn pinagbubuntis ko ngayun...dpende lang ho tlga yan sa bby...o sa pgbubuntis mo.

Mga pamahiin lang cguro yan..