Pamahiin

Totoo ba na bawal agad bumili o magipon ng mga gamit ng baby? Dapat daw 8 or 9 months? Masama daw kasi. 5 months preggy na ko at girl ang baby ko balak ko sana unti untiin ko na ang mga gamit nya para hindi mabigat. Kasu nga sabi nila bawal daw. Totoo ba? Excited na ko bumili?

70 Replies

Myth lang po yan sis mas mahirap pag nasa 8-9mos kana bibili kasi hirap maglakad saka bilis mapagod. Saka pp mabigat sa bulsa pag isahang bili ng gamit. 20 weeks lang ako nung nag start ako bumili ng mga gamit ni baby. 5mos sya nung nalaman ko gender nya. 6mos kumpleto na po lahat gamit nya.