Pamahiin

Totoo ba na bawal agad bumili o magipon ng mga gamit ng baby? Dapat daw 8 or 9 months? Masama daw kasi. 5 months preggy na ko at girl ang baby ko balak ko sana unti untiin ko na ang mga gamit nya para hindi mabigat. Kasu nga sabi nila bawal daw. Totoo ba? Excited na ko bumili?

70 Replies

Nope. Pwede naman kahit paunti unti, or kung alam mo na gender, bilhin mo na ung mga dapat, kasi kung mag aantay ka pa ng 8 to 9 mos, hirap ka na kumilos nun. By 8 to 9 mos dapat kumpleto mo na lalo na ung mga gagamitin sa hospital, para incase mapaanak ka na, wala ka na iintindihin pa na kulang.