Gender????

Totoo ba mommies na nalalaman sa shape ng tyan kung anong gender ni baby? Kayo po anong tingin nyo ang gender ng baby ko?

Gender????
26 Replies

ung sis ko patusok nung early 2nd tri ung tyan nya so kala namin boy, end ng 2nd tri pabilog na and mas spread out ung laki, girl pala :) based naman sa friends ko iba talaga ung skin pag girl, nag gglow talaga and parang nababanat ung skin nila. dun ko nahulaan na boy ung baby ko kasi sakto lang ung skin ko, medyo mas dry compared nung di ako buntis and i dont feel that pretty hahahah :))