gender

Sa tingin nyo po anong gender ni baby ?

gender
37 Replies

hi pahelp din po mag 20weeks po nung nakita gender ni baby, nakakakaba po baka nagkamali, nangitim po kasi leeg, kilikili at singit singitan ko, 23weeks and 6days po ngayon😊

ung saken walang gender 😔 21 weeks na di pa din makita kasi breach si baby nakatago ung gender nya 😔 nakakalungkot Kasi sobrang excited namin lahat

3y ago

Suhi din po ako nung pina ultrasound 21weeks po ako nun, di sumuko yung radiologist na tumingin sakin, pinatagilid sa kanan at kaliwa paulit ulit hanggang sa makita ang gender ni baby, its a boy at lumabas nga BOY 😁

feel ko baby boy parang yung dalawa po kase parang itlog hehez ganyan po kase saken ehh nag pa ultrasound po ako kita agad dalawang itlog ni baby

3y ago

hello mamsh ganun din skin eh nkita ung 2 eggs pro d na nkita ung putotoy hehe sure nba na boy un?

im radiologic technologist po i do ultrasound not so clear po sa photo but i think its a boy po :)

1y ago

Hello Ms. Kim, tanong ko lang po kung 100% na ba sa ultrasound kung 23 weeks na po? Malalaman na po talaga? Medyo mahal din po kasi ang 4d kaya gusto ko masulit. Hehe

Nako. Kaya nga nagpaultrasound ka para malaman mo yung gender. 🤦‍♀️

Pano nakikita? Mas madali yata tingnan sa hugis ng tiyan. Show your baby bump mommy 🤗

ano po kaya Gender Ni baby 😊 mag 4 Months Palang Po hehehehe 😊

3y ago

kita na yan sa ultrasound mamsh 😊

yung baby ko po kaya ano gender nya? thank you po sa sasagot

Mommies, ask ko rin anong gender ni baby. Thanks po.

Hindi po ba sinabi sayo nung nagpa ultrasound ka po.

4y ago

D pa kasi sure ni ob . Kasi maliit pa daw po . Next check up pa malalaman Kung boy talaga 😊