Tukso

Totoo ba mga mommy na kung pa laging tinutukso yung bata ayy pangit na ugali ang makukuha nila?? Basi sa reaction nila maging magalitin nah talaga ayaw ko kasi pa laging tinutukso ??

8 Replies

Pahingi po ng konting minuto? ☺️🤗 Palike naman po 💙❤️ Para sa Giveaway Contest .. Malaking tulong na po ang isang Like 🤗🙏 https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true

Turuan mo siya pano ihandle ung ganung sitwasyon ng maayos at kalmado. Mahirap kasi ung hanggang paglaki niya ganun ung makasanayan niyang reaction everytime na may sasabihin sa kanya na hindi niya gusto. And much better siguro kung kausapin mo din ung mga nangtutukso sa kanya to stop. Mga bata din ba ung nangtutukso sa kanya?

teach your kid po how to handle the situation and kausapin mo yung nanunukso sa anak mo its a form of bullying.ang epekto sa anak mo is magiging magagalitin sya or gagayahin nya din ung ginagawa sa kanya or magkakaron sya ng inferiority complex or mababang self esteem because of that

Dapat po hindi laging tuksuhin ang bata kasi nakaka apekto yun sa emotional stability nila, lalo na kung umpisa pa lang eh hindi na maganda ang reaction ng bata.

Same sa lo ko. Laging inaasar. Dati di nalaban ngayon mainitin na ulo at di na mabiro nagagalit agad naiyak nasigaw😭

Hindi naman pero dapat turuan na umintindi at lawakan ang pag iisip!

Hii

Op