Pamahiin

Totoo po ba yung pamahiin na bawal bumili ng gamit ng baby na wala pang 7months na eexcite kc ako bumili kaso bawal pa dw po 16weeks and 5days pregnant pa lng po ako salamt.

13 Replies

Not true, there's no scientific basis for that mommy. Bumili na agad kami ng mga gamit ni baby as soon as we found out his gender. I'm 20 weeks preggy that time.

Wala namang pamahiin na ganun samin sis. mas okay nga lang kapag 7-8mos ka bibili para sure ka na sa mga gamit na kelangan ni baby 😌

5y ago

Pamahiin lang yun, wala din naman masama kung susunod ka nasasayo yan mumsh. pero kung alam mo na gender ni baby pwede kana bumili paunti-unti.

ako po nun 8mos nako ngstart mamili.. dko naman po alam un abt sa pamahiin pero xempre cgro para mas sure sunod nlang tau ..

Di naman. Pwede ka naman na bumili kahit paunti unti kasi nakaka excite naman talaga bumili ng gamit ni baby 😊

ako bumili nung 5 months at nung alam ko n ang gender at nag smac sale. kinumpleto ko na lahat hehehhee.

nung 5 months palang tummy ko nalaman na namin gender ni baby dun na kmi ngsimula mamili ng mga gamit

mas better na maniwala nalang po wala naman po mawawala.ako nga po 8 months na bumili

sunod nlng po ako ksi nkunan nung di ako sumunod. better buy pg alm u n gender

yun nga sabi ng matatanda momsh, hehe. alam mo nman dami natin pamahiin.

ako nung nalaman ko na gender ng baby ko bumili nako ng mga gamit