Positive or not

Top pic-taken today @4am first ihi ko. Bottom pic-taken last july 28 Confused ako kasi yung top pic may faint sya If izoom nyo mkikita, di lang siguro visible talaga sa sobrang labo, pero yung asawa ko nakita nya din malabo lang daw. First pregnancy if ever. Ano po kaya sa tingin nyo mga mommy?

Positive or not
93 Replies

Ulitin mo after 2week pag ganyan padin negative tlga kc ako 5weeks lng nag pt ko mlinaw ang line lalabas agad un kht medyo malabo

2times lang akong nagpt pero may iba naman daw kahit malabo basta kita na dalawang line positive try to go to the Ob ☺️

4y ago

Congratulations mommy. Matagal na tong post ko, di ko alam na nagpop-up pa pla ulit to sa newsfeed at ang dami tuloy notifications na nagcocomment regarding my post. Natawa nlng ako habang binbasa isa isa mga comments nyo pero naconfirm ko na talaga na hindi pa ako buntis but right now, i'm on a medication na to conceive. 😊

Ano po kayang ibig sabihin nito? january po kase lasta akong nag karoon nakalagay poba dyan na September 16 ang anak ko?

Try nyp po ulit. Parang may faint line. Ganyan din ako nung una. Hindi makita, as in. Pero after ilang days, positive po 😊

4y ago

Hi mommy. Yes i will repeat my PT. There's no harm naman in trying ulit db.. Hoping na mag 2 line clear na sya nxtime in Jesymus name. Amen! 🙏🙏

hi,,antayin mu mag 1 week ulit saka ulitin mu ulit mag pt sa umaga ka mag pt ung bagong gising ka.para mas clear..

Negative po yan... Ganun po talaga mga PT. Nagkakakulay yung 2nd line pag tumagal... Try nyo po tingnan within 5 mins.

4y ago

Yes Sis! Claim mo na po yan! God will bless you with a baby also 🙏 keep praying 😇

Hanggat walang malinaw na two lines, negative. Kung blurred, try again. Pero yang sayo, super negative yan.

4y ago

Its ok sis. Repeat nlang ako. Thankyou! 😊

Ganyan din unang pt ko and positive sya, inulit ko after a week at luminaw na Yung line

ganyan dn sakin dati..malabo pero positive😊😊😊na nganak na nga ako..1month na sya..

Neqative po yan sis. Ganyan ako Last 2 years! Naq pa TRans v ako pero waLa.