Positive or not

Top pic-taken today @4am first ihi ko. Bottom pic-taken last july 28 Confused ako kasi yung top pic may faint sya If izoom nyo mkikita, di lang siguro visible talaga sa sobrang labo, pero yung asawa ko nakita nya din malabo lang daw. First pregnancy if ever. Ano po kaya sa tingin nyo mga mommy?

Positive or not
93 Replies

negative mommy .. yan po ang nakakalito mnsan sa pt. try nyo po titigan mommy ung pt na hindi pa gamit. maaaninag nyo po ung 2 lines. lilinaw at magffaint po yung 2 lines na un pag positive pag negative isang malinaw at ung isa kagaya ng nakita mo nung tningnan mo ang pt ng hindi pa gamit.

Hala!!! Parang sakin lang... Xcited pako... Sabi ng OB ko. Within 2 mins. Lang daw clear ang result negative yun after a min. May blurred na lumabas.... Nag pa OB ako try ko daw after 2 weeks... Yun na nga... pOsitive talaga ...

Feeling ko positive. Nakikita ko ang faint line. After 2 days mag pt po kayo ulit. Nung akin noon ganyan din mga faint line lahat ng pt ko 😂dami nagsasabi di ako buntis negative daw. pero 5mos preggy na po ako ngayon.

may 2 line na po siya masyado lang malabo yong isa pero ganyan din po sakin 1 day delayed plang ako nag pt agad ako ganyan lumabas naka 5 pt pa ako to mak sure na buntis talaga na ako..at 7months na ako ngayon

Ganyan din sakin dati isa guhit nared piro miron isang guhit na dilaw piro malabo sya piro pag tingnan mo sya sa araw mkkita mo my guhit try mo mag pregnancy mga ilang buwan miron na yan

ganyan din sakin mamsh. try mo magpapulso sa mga albularyo at marunong pumulso. 😉 sa 1st ultrasound ko d pa nakita. nakalagay lang ay *proliferative keneme. pero 10weeks here. 😘

4y ago

possible positive dn yan. congrats sis 😘

for me di kapa buntis kase ganyan din ako dati pag feeling ko delayed ako ng mga ilang weeks nag ppt na ako gnyan lumalabas so it means. dka buntis. ako tig 3 pt qamit ko

Ganyan din sakin nung unang pt ko kala ko negative pero nung delay nako ng 2days nagtry ulit ako dalawang guhit na sya malabo lang yung isa then nagpacheck up ako postive na pala

Try mo ulit after 1 or 2 weeks. Baka maaga pa masyado pag PT mo. Ako nag PT nung halos di na ako dinatnan ng isang buwan 😂❤️

positive yan, ganyan din sakin dati akala ko negative, after ilang araw nagtry ulit ako ayun positive na. ngayon 8months na tyan ko