Can you guess if its a Boy or a Girl? :)

Is it too big for 6 months? My 1st month vs my 6th month ❤️ just swipe for the second photo :) Sa mga masyadong mataas dugo jan tinatry ko lanh kung may makakahula you dont have to comment di naman required. Kalma nyo yang nerves nyo 😂 and yes baby girl po kakapaultra lang 😊

Can you guess if its a Boy or a Girl? :)
7 Replies

Looks normal to me naman mommy and sakto lang yung size. Iba iba naman yung bump during pregnancy. As for the gender, I have a feeling na it's a girl pero ultrasound is the only way to determine your baby's gender. Have a healthy and happy pregnancy. ♡

4y ago

You are right mommy its a baby girl 😊

Feel ko girl mamsh 💗💕 Sakto lang din yun laki 🙂 update mo kami pag nakapag ultrasound ka na 💕

4y ago

Yes mamsh kaka paultrasound lang baby girl ng sya 😊

Aba malay namin sayo pa ultrasound ka ng malaman mo 😑

4y ago

Lol. Nag papaguess lang ako tinitignan ko lang may makakahula. :3

Parang girl cya sis..at tama lang yung laki ng tummy mo

4y ago

*iba

🤦

4y ago

Ikaw den? :3 😂 hay nako. Wag po kayo mg alala nagpaultrasound na ako. Tinatry ko lang kung may makakahula. 😊

Tama lang sis..

♀️