worried?

Is this too big for a 15week 4day old aog? Feeling ko kasi batak na batak yung tyan ko? baka nasobrahan ako sa pagkain?

worried?
2 Replies

Dont worry di naman porket malaki ang tiyan mommy malaki na din ang baby. Gassy po kasi tayo pag 1st trimester kaya feeling bloated lagi. Mawawala din yung laki niyan pag nakapoop or nakapag pass ka na ng gass mo.

5y ago

Yup feel ko nga po bloated, ako. Kasi si baby hanggang ousod pa lang eh. Nakakapa ko sya pag morning oagkagising or pag nakahiga. Pag hmgantong nakatayo, parang ang peke ng laki ng tyan ko.