nababatak

hello im 22weeks preggy. ang na feel nyo din ba ung pag ka kain nyo parang batak na batak yung tummy nyo? hirap kayo makahinga? hnd ako maka dighay at maka poop sakit sa tyan mga momsh. any advice po? thanks

17 Replies

Same mamsh. Parang punong puno ung tiyan and nababatak. Di naman ako hinihingal . Im 20 weeks now. Inom ka po warm water pagkagising mo, ung kaya mo na init ng tubig, then more water throughout the day para di mahirap mag poop . :)

19weeks preggy here minsan ganyan rin feeling ko tas parang super bigat ng tyan ko kahit di naman ako super busog and medyo hirap rin ako sa pag burp..

hnd ko na hinahayaang mabusog ako. kasi... nahihirapan din ako huminga at nagcocontract xa.... small frequent feeding nalang ako

Going on 15 weeks ako momsh pero ganyan pakiramdam ko lagi pagkatapos kumain😅

more water lang po ang ginagawa ko.. para d ako maxado mahirapan magpoop

Ako after kumain parang mapupunit yung tyan. Bakit kaya ganun hehe

Inom ka pong prune juice super effective magpapoop

Ako feeling ko mapupunit ang tiyan ko...

ganyan din pakiramdam ko. i am 21 weeks.

yes, na experience ko din yan nuon 😅

Related Articles