Recommendation oil for stretchmarks

Hi mga mamshi baka may ma-recommend kayo na effective to lighten yung stretchmarks. I’m on my 8th month of pregnancy at batak na batak na yung tyan ko. Yung affordable po sana Thanks po in advance ?

9 Replies

During pregnancy super helpful po na mag apply ng lotion sa ating tummy. Yan po ang ginawa ko in all of my pregnancies. I have ten kids and even mga doctors na tumitingin sa 'kin were amazed na wla po akong stretch marks :)

Bio oil. Yan po gamit ko now super effective 😊. Gsto ko kasi agad agapan stretch marks ko e. First time ko lang kasi. Sa mercury drug 482 lang po. I'm 5mos preggy

4y ago

Salamat mamshi itry ko po 😊

baby oil po, kahit anong baby oil basta baby oil, babad nyo po 10-20mins before maligo kahit mga singit nyo din po lagyan nyo puluti din sya ☺️

Try mo yung human nature sunflower oil, or vitamin e cream o kea yung palmers na tatak for stretch marks meron sa lazada

4y ago

Salamat mamshi try ko po i-search

extra virgin oil po ang ginagamit ko since 1st trimester. i am nearing 6 mos. wala naman sign ng stretch marks

4y ago

Wow ang galing naman nung sayo mamshi. Di ko na naagapan kala ko kasi onti lang magging stretch marks ko

Palmers po yung skin oil therapy. It’s for stretchmarks. Effective

Palmers and sunflower oil ng human nature

Bio oil or Palmers

Try mo Bio oil