is it true na di maganda buMibili gamit ni baby in advanced?25 weeks and 1 day here

To Too b un or kasabihan lang n di dpt bumili gamit pag maaag pa

55 Replies

Okay lang naman po bumili nang maaga lalo na if alam nyo na gender. Siguro for practicality's sake kaya ayaw ng iba na bumili ng marami. Sa 1st baby ko, sangkaterba gamit namin even before pa lumabas si baby. Mostly bigay lang din naman. Pero ayun, parang 25% lang nagamit nya sa mga damit kase naliitan agad. Mabilis kasing lumaki ang baby paglabas nila. Ngayon sa 2nd baby ko ang plan ko is unti-untiin yung pagbili para di nasasayang.

Ganun ba..salamat sa pagsagot pero as of now dahil ngresign ako due to sensitivity ng pagbubuntis..dp ako bumibili ng kahit ano..and nagaantay ako sponsors I mean mga bigay ng friends hehehe..pra tipid ndin instead ibili q gmit sa needs nlng n baby soon like oil.alcohol..etc

hindi naman po tutuo un..kasabihan lang po un..well nasa inyo po pala kung paniniwalaan niyo..sa akin kasi nag start ako bumuli nung 5mons palang ang tiyan ko..mahirap naman kasi bumili pag malapit kana manganak or pag nakapanganak kana..

Nung nalaman ko gender ni baby bumibili na ko paunti unti. Mas mahirap kasi pag malaki na tyan mo tapos saka ka palang bibili. 😊 Kasabihan lang po iyan. Mas maganda po na ready na gamit nya at least paunti unti meron na 😊

ako nga sa sobrang excited ko..namili agad ako 12 weeks plang..eh kung nde ako magkokonti ang hirap ng gastos pg biglaan lalo at twin sakin..ngayong 18weeks alam ko n gender..bbili n ulit ako ng ibang kelangan..

Kung alam mo nman na ung gender at sure ka why not mamili in adcmvance atleast prepared ka na no need ng intindihin pag malapit na kabuwanan pero unahin ung mga baru baruan ksi un importante e

Kasabihan lang pero depende po sau, ako kasi 3months nag start na ako mamili pang unisex tapos nung nalamn ko gender 6 months inunti unti kuna hanggang makumpleto

Hindi naman po. Kaso pag mga less than 6 months kasi maliit pa yung chance na magsurvive ang baby kapag nailabas ng maaga kaya hindi na muna pinabibili ng gamit.

Atleast 7 months momsh pwede na siguro kasi anytime nun pwede ka nang manganak premature baby incase na magkaproblema. Ganun kasi nangyari dati sa kapatid ko e.

No. Mas maganda yun para just in case na mag pre term labor at least nka ready na gamit ni baby plus di masyado mabigat sa bulsa pag paunti unti